Danh sách phụ kiện máy lọc nước Kangen không thể thiếu

Máy lọc nước Kangen là một sản phẩm hiện đại và cần có trong mỗi gia đình. Sản phẩm có nhiều công dụng tốt, đảm bảo sức khỏe cho mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên để tạo ra máy lọc nước tốt, nguồn nước tốt cũng bắt đầu từ các phụ kiện, linh kiện đi kèm với máy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức về những phụ kiện máy lọc nước điện giải Kangen để bạn có thêm thông tin và tìm mua dễ dàng hơn

  1. Cục lọc: 

Hiện tại trên thị trường máy lọc nước Kangen có 3 loại cục lọc:

Cục lọc máy Kangen MW 7000HG có thời gian sử dụng cục lọc từ 3-6 tháng với chức năng chính là loại bỏ chì và clo, dòng máy này dành riêng cho loại máy Leveluk. Tùy theo thời gian sử dụng và chất lượng nước tại nhà bạn mà thời gian có sử dụng được lâu.

Cục lọc máy Kangen F8 có chức năng và thời gian sử dụng giống với MW 7000HG, tuy nhiên chỉ sử dụng cho dòng máy F8.

Cục lọc máy Kangen HNN dành riêng cho dòng máy Leveluk với thời gian sử dụng từ 3 – 6 tháng, chức năng chính là lọc chì, clo và ngăn chặn các tạp chất giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý về thời gian sử dụng và chất lượng nước của gia đình bạn để thay thế lõi lọc, điều này giúp dòng nước của bạn luôn luôn được đảm bảo.

  1. Ống cấp nước
Phụ kiện máy lọc nước
Phụ kiện máy lọc nước

Ống cấp nước là một phụ kiện quan trọng luôn được đi kèm với máy lọc nước và đồng thời là phụ kiện tiêu chuẩn trong các phụ kiện máy lọc nước Kangen. Chất lượng nguồn nước đầu ra luôn được phụ thuộc vào phụ kiện này. Do ống nước quyết định trực tiếp đến nguồn nước ra có sạch hay không nên nếu phụ kiện này không được sản xuất đảm bảo, chỉ sau khoảng thời gian ngắn sẽ dẫn đến rỉ sét và ảnh hưởng đến chất lượng nước khi chúng ta sử dụng. 

Phụ kiện ống cấp nước Kangen
Phụ kiện ống cấp nước Kangen

Ngoài ra nhà sản xuất là đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm có chiều dài lên tới 80cm và được bao phủ một lớp kháng khuẩn giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn xâm nhập, mang lại nguồn nước chất lượng nhất đến gia đình bạn.

  1. Máy bơm

Máy bơm là phụ kiện cần thiết vì máy quyết định lực đẩy của nước qua các màn lọc, từ đó hiệu quả của việc lọc nước trở nên tốt hơn, đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất. 

Máy bơm là máy thủy lực không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu cách vận hành của máy bơm để máy bơm hoạt động tốt nhất và tránh hư hỏng.

  1. Bộ lọc ngoài 3 ngăn

Lõi lọc ngoài được cấu tạo từ hợp chất sợi carbon hoạt tính cùng với tourmaline để loại bỏ chì và clo, các cặn và bụi bẩn giúp nước trở nên trong lành và thanh khiết hơn. Loại này có thời gian sử dụng lên đến 12 tháng.

Lõi lọc sứ được cấu tạo từ loại sứ radium nóng chảy kết hợp với sứ than tre hoạt tính để lọc bỏ vi khuẩn và tạo ra ion khoáng cho máy lọc nước Kangen DX. Phụ kiện này có thời gian sử dụng tới 3 năm.

Máy lọc nước Kangen có độ bền rất cao
Máy lọc nước Kangen có độ bền rất cao

Với những chia sẻ về phụ kiện máy lọc nước, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác và cần thiết nhất về sản phẩm. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng hay bạn muốn được tư vấn cụ thể về phụ kiện máy lọc nước, hãy nhấc máy lên và gọi đến cho chúng tôi theo số HOLINE: 032 8484 688 để được tư vấn chi tiết nhé.