Máy lọc nước Atica Silver dành cho đối tượng nào?

Máy lọc nước Nhật Bản Atica Silver là một trong những sản phẩm máy lọc nước đang được thị trường rất quan tâm. Đây là sản phẩm không chỉ cung cấp nguồn nước an toàn mà còn cung cấp nước ion kiềm giàu hydro rất tốt cho sức khỏe. Máy lọc nước Atica Silver dành cho đối tượng nào? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho các bạn.

Thông tin cần biết về máy lọc nước Atica Silver

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

Nguyên lý lọc nước của Atica Silver
Nguyên lý lọc nước của Atica Silver

Máy lọc nước Atica Silver là một máy lọc nước sử dụng công nghệ điện cực và công nghệ làm giàu hydro. Nước nguồn cung sẽ được lọc qua hệ thống lọc 4 lớp gồm:

 • Lớp lọc thứ nhất giúp lọc bỏ các chất có kích thước lớn
 • Lớp lọc thứ 2 giúp khử các mùi hôi, mùi lạ có trong nước
 • Lớp lọc thứ 3 giúp loại bỏ các kim loại nặng và chì hòa tan
 • Lớp lọc thứ 4 giúp lọc bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ

Sau đó, nước tinh khiết được xử lý bằng công nghệ điện cực và công nghệ làm giàu hydro để tạo các ion kiềm. Nước thu được là nguồn nước ion kiềm giàu hydro.

Chức năng của máy lọc nước

Nước Atica trung tính dùng để pha sữa
Nước Atica trung tính dùng để pha sữa

Atica Silver mang đến cho người dùng 5 chế độ nước như sau:

 • Nước Atica có tính axit: Đây là chế độ nước dùng cho mục đích làm đẹp như rửa mặt, gội đầu rất tốt vì nước giúp làm sạch da, cấp ẩm cho da.
 • Nước Atica trung tính: Đây là chế độ nước không có tính axit cũng không có tính kiềm, phù hợp để làm nước pha sữa cho trẻ sơ sinh, giúp bảo toàn các thành phần có trong sữa.
 • Nước Atica cấp 1: Chế độ nước này dùng để uống đối với những người đang tập uống nước ion kiềm để cơ thể quen với nước ion kiềm.
 • Nước Atica cấp 2: Dùng để khử độc hoa quả, rau xanh rất tốt nên được sử dụng để rửa rau củ quả và nấu cơm.
 • Nước Atica cấp 3: Chế độ nước thanh mát này dùng để pha đồ uống là thích hợp nhất.

Cách lắp đặt và sử dụng

Cách lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Atica Silver khá đơn giản, tương đương với các sản phẩm máy lọc nước khác. Do nguồn điện định mức của máy là 220V nên có thể kết nối trực tiếp với nguồn điện của gia đình. Hiện nay, các đơn vị cung cấp máy lọc nước thường làm luôn nhiệm vụ lắp đặt sản phẩm cho bạn. Trong lần đầu sử dụng máy lọc nước, bạn hãy xả hết nước đục ở trong máy rồi mới đưa vào sử dụng.

Giá bán

Rất nhiều người thắc mắc máy lọc nước Atica Silver có đắt không? Giá của sản phẩm này là bao nhiêu? Atica Silver là một dòng thiết bị máy lọc nước cao cấp, sử dụng công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell nên có mức giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng nó mang lại. Giá của Atica Silver rơi vào khoảng 86 triệu đồng/máy lọc nước.

Đôi nét về thương hiệu

Công ty Hitachi Maxell là một công ty được thành lập từ năm 1960 tại Nhật Bản. Trong hơn nửa thế kỷ hoạt động và phát triển, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành quả, cho ra đời nhiều sản phẩm đồ điện tử gia dụng chất lượng cao và được người tiêu dùng yêu thích. Cho đến hiện nay, vị thế của Hitachi Maxell trên thị trường nội địa Nhật Bản nói chung và trên thị trường quốc tế nói riêng đều rất vững chắc, được khách hàng tin tưởng.

Những giấy chứng nhận danh giá của máy lọc nước

Sản phẩm nhận được nhiều giấy chứng nhận danh giá
Sản phẩm nhận được nhiều giấy chứng nhận danh giá
 • Giấy chứng nhận do JIS cung cấp, có khả năng lọc bỏ 13 tạp chất độc hại trong nước.
 • Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001
 • Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001

Máy lọc nước Atica Silver phù hợp với các đối tượng nào?

Máy lọc nước Nhật Bản Atica Silver là sản phẩm phù hợp với mọi gia đình. Với 5 chế độ nước đa dạng, máy lọc nước có thể phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của tất cả mọi người, từ phụ nữ đến nam giới, từ trẻ sơ sinh đến người già. Dòng nước ion kiềm giàu hydro của Atica Silver được giới chuyên gia về sức khỏe đánh giá rất cao. Với công suất của máy thì các gia đình có số lượng thành viên từ 3 đến 5 người là sử dụng thích hợp nhất.

Nên mua máy lọc nước Atica Silver ở đâu?

Mua máy lọc nước Atica Silver ở đâu?
Mua máy lọc nước Atica Silver ở đâu?

Với công dụng tuyệt vời của mình, Atica Silver trở thành dòng sản phẩm mơ ước của mọi gia đình. Tuy nhiên, mau máy lọc nước ở đâu uy tín và có chất lượng tốt nhất cũng là điều được mọi người rất lưu tâm. WEBSITE là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm máy lọc nước chính hãng của Nhật Bản nói cung và Atica Silver nói riêng. Mua sản phẩm ở đây, các bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng của máy lọc nước. Rất nhiều khách hàng đã đặt mua sản phẩm tại WEBSITE và đều đánh giá phản hồi rất tốt.

Các dịch vụ đi kèm

Khi mua sản phẩm máy lọc nước Atica Silver tại WEBSITE, các bạn sẽ được bảo hành 3 năm đối với mọi sự cố lỗi của máy lọc nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục hoặc đổi trả miễn phí cho bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sẽ được vận chuyển đến tận nhà bạn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ 056 919 8888 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm máy lọc nước Atica Silver – máy lọc nước Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm thiết bị lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho gia đình thì hãy tham khảo Atica Silver.