Máy lọc nước Trim Ion Gracia – Thiết bị hoàn hảo cho mọi gian bếp

Máy lọc nước Trim Ion Gracia sẽ cho bạn có cái nhìn khác về một thiết bị lọc nước. Chiếc máy này sở hữu nét thiết kế đột phá đầy tinh tế. Bên cạnh đó, hiệu suất hoạt động của Trim Ion Gracia còn cực kỳ mạnh mẽ với tốc độ lọc từ 4 đến 5 lít nước chỉ trong vòng 1 phút.

Tổng quan về máy lọc nước Trim Ion Gracia

Nguồn gốc của Trim Ion Gracia

Nguồn gốc của Máy lọc nước Trim Ion Gracia là từ đất nước Nhật Bản
Nguồn gốc của Máy lọc nước Trim Ion Gracia là từ đất nước Nhật Bản

Nguồn gốc của Trim Ion Gracia là từ đất nước Nhật Bản. Cụ thể, đây là mẫu thiết bị được sản xuất bởi tập đoàn Nihon Trim. Theo nghiên cứu của một tổ chức uy tín về thống kê tại Nhật, tập đoàn Nihon Trim là doanh nghiệp chiếm 65% thị phần thiết bị lọc nước ion kiềm tại đất nước Mặt Trời mọc trong năm 2017.

Những thiết bị lọc nước của Nihon Trim luôn được đánh giá cao bởi kiểu dáng hết sức tinh tế. Hiệu suất hoạt động của từng mẫu máy cũng rất mạnh mẽ với tốc lọc khá lớn và ổn định.

Máy lọc nước Trim Ion Gracia là gì?

Trim Ion Gracia thực chất là một thiết bị lọc nước ion kiềm với khả năng tạo ra nhiều loại nước. Tuy nhiên khác với những mẫu máy khác, Trim Ion Gracia được thiết kế tách rời giữa phần máy và phần vòi lấy nước. Theo đó, phần vòi sẽ được lắp đặt phía trên bồn rửa và phần thân máy lại đặt ở vị trí phía dưới.

Trim Ion Gracia thực chất là một thiết bị lọc nước ion kiềm với khả năng tạo ra nhiều loại nước
Trim Ion Gracia thực chất là một thiết bị lọc nước ion kiềm với khả năng tạo ra nhiều loại nước

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ đó chỉ là một chiếc vòi rửa bình thường. Thế nhưng, ngay phía dưới vòi kim loại là một bảng hiển thị và 2 cần gạt tiện lợi. Phần thân máy là nơi đặt bộ phận buồng điện phân cực và lõi lọc.

Các chức năng chính của Trim Ion Gracia

Bất kỳ gian bếp nào cũng nên lắp đặt một chiếc máy lọc nước Trim Ion Gracia. Bởi nhưng mà chức năng tuyệt vời của chiếc máy này sẽ ích rất nhiều cho công việc nội trợ và cung cấp nước sạch cho gia đình bạn.

  • Cung cấp tới người dùng nguồn nước đầu ra có độ tinh khiết gần như tuyệt đối.
  • Bộ lọc của thiết bị có khả năng loại 16 chất cực kỳ nguy hiểm như clo, kim loại, thuốc trừ sâu, vi khuẩn,..
  • Làm mềm nguồn nước nhờ vào chức năng loại bỏ các kim loại dễ gây hư hại đến đường ống nước.
  • Cung cấp nhiều chế độ nước từ pH 3.0 đến 9.5.

Trong đó, loại nước ion kiềm mà Trim Ion Gracia đem đến cho người dùng sẽ có độ pH từ 8.5 đến 9.5. Đây là loại nước mà người dùng có thể thoải mái uống trực tiếp ngay tại vòi. Nước có vị thanh mát rất giàu chất chống oxy hóa hydrogen.

Một vài công nghệ độc quyền ứng dụng trong Trim Ion Gracia

Máy lọc nước Trim Ion Gracia được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền, mang tính tiên phong của Nihon Trim.

Công nghệ điện giải kep

Cho phép thiết bị tạo ra nguồn nước có chỉ số hydro bão hòa thuộc hàng top hiện nay khi lên tới 1300PPB. Lý do là bởi nhà sản xuất đã cho bổ sung cho Trim Ion Gracia một buồng tăng cường điện phân.

Vai trò của buồng điện phân tăng cường làm gia tăng lượng hydro hòa tan nhưng không ảnh hưởng đến độ pH.

Công nghệ đảo chiều điện cực

Công nghệ đảo chiều điện cực đã khắc phục tốt tình trạng xuất hiện mảng ở các tấm điện cực. Nhờ đó mà hiệu suất điện phân nước của thiết bị không bị suy giảm theo thời gian. Hệ thống các tấm điện cực lắp đặt trong máy cũng vì thế mà có thể đạt tuổi thọ đến 15 năm.

Máy lọc nước Trim Ion Gracia phù hợp với đối tượng nào?

Nguồn nước sinh hoạt trong mỗi gia đình luôn cần đảm bảo sạch khuẩn. Nhưng quan trọng hơn thế, nguồn nước đó phải giữ nguyên được lượng khoáng chất vừa giúp giải khát lại vừa giúp tăng cường sức khỏe.

Trim Ion Gracia là mẫu thiết bị lọc nước có thể sử dụng trong bất kỳ gia đình nào. Máy có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, rất gọn gàng chứ không hề cồng kềnh bởi phần thân máy đã nằm gọn xuống phía dưới bồn rửa.

Ngoài quy mô gia đình, các nhà hàng hay khách sạn cao cấp cũng nên lắp đặt Trim Ion Gracia. Chiếc máy có nhiều chế độ nước sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Các chứng nhận của Trim Ion Gracia

Các chứng nhận của Trim Ion Gracia
Các chứng nhận của Trim Ion Gracia

Một số chứng nhận tiêu biểu của Trim Ion Gracia phải kể đến như:

  • Chứng nhận ISO 9001
  • Chứng nhận ISO 13485
  • Chứng nhận kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội

Nên mua máy lọc nước Trim Ion Gracia ở đâu?

Giá bán

Trim Ion Gracia là một trong những phiên bản cao cấp nhất của hãng Nihon Trim. Do đó, giá bán của mẫu máy này cũng lên tới 113.600.000VNĐ.

Cách lắp đặt Trim Ion Gracia có khó không?

Cách lắp đặt Trim Ion Gracia
Cách lắp đặt Trim Ion Gracia

Vì phần thân máy và vòi chảy thiết bị tách rời nhau nên quá trình lắp đặt Trim Ion Gracia cũng phức tạp hơn đôi chút. Vì thế toàn bộ khâu lắp đặt thường sẽ do bên cung cấp thiết bị đảm nhiệm từ A đến Z.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Thời hạn bảo hành của Trim Ion Gracia là 5 năm. Trong đó, nguyên hệ thống điện là 5 năm và 2 năm cho các bộ phận khác trên máy.

Nếu có nhu cầu sở hữu máy lọc nước Trim Ion Gracia, bạn hãy tìm đến với Vitamia. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng thiết bị máy tạo lượng ion kiềm chất lượng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đường dây hotline: 0965051188 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!