Vòi tắm ANESPA DX: Giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Vòi tắm ANESPA DX được thiết kế dành riêng cho không gian phòng tắm tại gia đình. Sử dụng ANESPA DX giúp làn da người sử dụng tránh được những tổn do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Chiếc vòi tắm thông minh này còn đem đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời với nguồn nước ion khoáng. Vậy ANESPA DX có giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu cho đúng giá đúng chất lượng?

Thông tin cần biết về vòi tắm ANESPA DX

Nguyên lý hoạt động

Sơ đồ mô tả cấu tạo hoạt động của ANESPA DX
Sơ đồ mô tả cấu tạo hoạt động của ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX sẽ cung cấp tới người dùng dòng nước ion khoáng đã trải qua 3 giai đoạn xử lý tại hệ thống bộ lọc. Theo đó tại bộ lọc ngoài chính là nơi xử lý lượng clo tồn dư và nhiều loại tạp chất, vi sinh vật chưa được xử lý triệt để tại giai đoạn lọc thô.

Tiếp theo, hệ thống nam châm Neodymium sẽ sinh ra một lực hút đẩy đặc biệt kích thích sự phân giải của các ion khoáng. Phân tử nước từ đó sẽ trở nên lành tính hơn, không còn khách hàng gây kích ứng da.

Cuối cùng tại vị trí bộ lọc gốm, nguồn nước lại tiếp tục nhận thêm nguồn khoáng từ các loại đá lấy từ tự nhiên. Kết quả, tạo ra loại nước có tính tẩy rửa nhẹ nhàng, thư giãn cho làn da, giúp cơ thể thêm khoan khoái.

Một số chức năng chính

Lọc bỏ các chất gây hại

Vòi tắm ANESPA DX giúp loại bỏ nhiều tạp chất
Vòi tắm ANESPA DX giúp loại bỏ nhiều tạp chất

Các chất gây hại cho làn da tồn tại trong nước máy thường là clo, vi sinh vật, tạp chất hữu cơ. Thiết kế gồm nhiều tầng lọc đặc biệt cho phép ANESPA DX lọc bỏ gần như 100% và nhiều tạp chất có hại khác.

Tạo nước ion khoáng

Nước ion khoáng ở ANESPA DX hình thành do sự tác động của vật liệu nam châm Neodymium. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Enagic đã bổ sung cho thiết bị nhiều loại đá quý tìm thấy từ các vùng suối khoáng nóng nổi tiếng của Nhật Bản. Ví dụ như đá Mic, đá Tufa, đá điện.

Các loại đá tự nhiên kể trên có tác dụng bổ sung nguồn khoáng cho nước, biến nguồn nước máy thành nước suối khoáng tự nhiên.

Đem tới trải nghiệm spa đẳng cấp

ANESPA DX thiết kế gồm 1 vòi chảy và 1 vòi sen
ANESPA DX thiết kế gồm 1 vòi chảy và 1 vòi sen

ANESPA DX thiết kế gồm 1 vòi chảy và 1 vòi sen. Trong đó, vòi sen có tác dụng mát xa nhẹ nhàng với các tia nước ion khoáng được cung cấp với tốc độ đều đặn. Nhờ đó, căn phòng tắm của bạn sẽ ngay lập tức biến phòng một thác suối nước nóng dịu êm.

Cách sử dụng và lắp đặt

ANESPA DX có các sử dụng tương tự như những chiếc vòi sen thông thường khác.  Tuy nhiên, các van vặn lấy nước sẽ có thiết hơi khác. Do đó, bạn cần xem kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo thiết bị.

Giá bán chính thức

Một bộ sản phẩm vòi tắm ANESPA DX chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ có giá bán 75 triệu đồng.

Đôi nét về thương hiệu Enagic

Enagic hiện đặt trụ sở chính tại thành phố Okinawa, Nhật Bản. Tập đoàn này thành lập vào tháng 6/1974. Enagic đặc biệt có thế mạnh ở mảng sản xuất thiết bị lọc nước ion kiềm. Đến nay, hãng đã phát hành hàng chục phiên bản máy tạo nước ion từ công suất lớn đến công suất nhỏ.

Chỉ sau hơn 20 năm đi sâu vào mảng sản xuất thiết bị lọc nước, Enagic đã đạt được không ít thành công. Cho đến nay, Enagic là thương hiệu đầu tiên vinh nhận bộ tứ chứng nhận vàng Gold Sea của Hiệp hội thiết bị lọc nước toàn cầu.

Một số chứng nhận danh giá nhất của ANESPA DX

Thiết bị vòi tắm ANESPA DX đã trải quá trình kiểm đếm vô cùng khắt khe trước khi đưa tới tay khách hàng. Chất lượng của bộ vòi tắm này đã được ghi nhận bởi nhiều chứng nhận cao quý bậc nhất.

Một số chứng nhận danh giá nhất của ANESPA DX
Một số chứng nhận danh giá nhất của ANESPA DX
  • Chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001
  • Chứng nhận về quy chuẩn quản lý môi trường ISO 14001
  • Chứng nhận do Hiệp hội Bán hàng DSA trao tặng
  • Chứng nhận vàng Gold Sea do WQA trao tặng

Vòi tắm ANESPA DX phù hợp với đối tượng nào?

Vòi tắm ANESPA DX với nhiều tính năng tạo nước ion khoáng vượt trội có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Thiết bị này nên có mặt trong phòng tắm của mọi gia đình. Làn nước ion khoáng sạch khuẩn từ hệ thống vòi chảy ANESPA DX sẽ khiến bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Nên mua vòi tắm ANESPA DX ở đâu?

ANESPA DX hiện nay được bày bán khá rộng tại nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, nếu muốn mua đúng thiết bị chuẩn chính hãng của tập đoàn Enagic, bạn nên mua hàng tại những đơn vị phân phối lớn như Vitamia.

Vitamia gồm nhiều chi nhánh showroom tại khắp 3 miền. Hệ thống website của chúng tôi được đầu tư bài bản sẽ cập nhật liên tục thông tin về sản phẩm kiến thức chăm sóc sức khỏe tới bạn đọc.

Các dịch vụ kèm theo thiết bị

Hãng Enagic áp dụng chế độ bảo hành 36 tháng cho dòng thiết bị ANESPA DX. Trong khoảng thời gian nếu chiếc vòi tắm của bạn gặp bất kỳ hư hỏng nào, bệnh cung cấp có trách nhiệm hỗ trợ khắc phục.

Hy vọng sau phần tổng hợp của Vitamia, bạn đã hiểu hơn về dòng thiết bị vòi tắm ANESPA DX. Ngoài ra, nếu bạn nhu cầu đặt hàng, bạn hãy gọi đến hotline 056 919 8888.